bakstursæfingar

og almenn slökun einkenndi daginn í dag.

Hjalli og Aníta komu og Hjalla finnst fátt betra en að gramsast í eldhúsinu með mömmu, elda eða baka eða eitthvað. Áreiðanlega ætti Hjalli minn að vera kokkur eða bakari.

En ég mundi eftir kanilsnúðum á Hrannarsíðu og ég stökk þangað og náði í uppskriftina.

Úr þessu urðu hinir allra bestu snúðar..namm namm.

Og þeir eru ástæða þess að ég nenni ekki að skrifa meira *BURP*


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Brattur

Og ég sem ætlaði að vera í aðhaldi í kvöld... finn nú lyktina af kanilsnúðunum ykkar... og er orðinn svangur... best að sjá hvað ég finn í kökuskúffunni...

Brattur, 20.4.2009 kl. 21:56

2 Smámynd: Hrönn Sigurðardóttir

Namm.... ég á nokkra í stauk frammi í eldhúsi. Ætla að geyma mér þá til morguns.

Hrönn Sigurðardóttir, 20.4.2009 kl. 22:02

3 Smámynd: Guðrún unnur þórsdóttir

Guðrún unnur þórsdóttir, 20.4.2009 kl. 22:04

4 identicon

Eru þetta ekta gamaldagskanelsnúðar ef svo er þá máttu alveg setja uppskriftina hingað inn :D

Knús og klús

Kidda (IP-tala skráð) 20.4.2009 kl. 22:37

5 Smámynd: Ragnheiður

www.hronnsig.blog.is og þarna til hliðar geymir sú eðalkona uppskriftirnar...þar er þessi og ég mæli sko með henni. Sjaldan að maður fær góða kanelsnúðauppskrift

Ragnheiður , 20.4.2009 kl. 22:52

6 Smámynd: Jenný Anna Baldursdóttir

Namminamm.

Jenný Anna Baldursdóttir, 20.4.2009 kl. 23:42

7 Smámynd: Jóna Kolbrún Garðarsdóttir

Ég er hætt að nenna að baka, ég kaupi bara kanilsnúða frá Selfossi þessa stóru sem fást í nokkrum verslunum í Reykjavík og í Kolaportinu,  Namm Namm þeir eru góðir. 

Jóna Kolbrún Garðarsdóttir, 21.4.2009 kl. 01:14

8 identicon

Ummmmmmmmmm namm namm.Fer að baka

Birna Dis Vilbertsdóttir (IP-tala skráð) 21.4.2009 kl. 12:07

9 Smámynd: Margrét Birna Auðunsdóttir

Ég baka bara grautarlummur ... mmmmm

Margrét Birna Auðunsdóttir, 21.4.2009 kl. 14:10

10 Smámynd: Ásdís Sigurðardóttir

Bara að kíkja á þig hérnamegin til tilbreytingar.

Ásdís Sigurðardóttir, 21.4.2009 kl. 18:06

11 Smámynd: Sigrún Óskars

úff hvað það er langt síðan ég bakaði

Sigrún Óskars, 21.4.2009 kl. 22:48

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband